4 Tuyệt chiêu đòi nợ hiệu quả mà bạn chưa biết



Ngày Đăng: 19.03.2018

Thu Nợ Tai Ga chia sẻ với bạn đọc 4 tuyệt chiêu đòi nợ hiệu quả trong những lúc bế tắc khi tin tưởng bạn bè cho vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo để đến lúc đòi nợ không trả. Những con nợ tự nhiên lặn tăm hơi khi nguy cơ quỵt nợ rất cao.

Khi những khoản nợ cho vay đã lâu mà không thấy đã động gì đến việc trả nợ, gọi điện đòi nợ chỉ là hứa hẹn. Sau nhiều lần gọi thuê bao không liên lạc hoặc số bạn đưa vào danh sách chặn. Khi gặp những trường hợp trên thì chắc chắn sẽ gặp nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin để quỵt nợ. Nhưng bạn đã suy nghĩ làm cách gì để đòi nợ. hãy tham khảo những tuyệt chiêu đòi nợ như sau:

 

1/ Đưa ra pháp luật.

đòi nợ bằng pháp luật

Khi giải quyết bằng phương pháp này thì cần có chứng cứ cụ thể, tạo bằng chứng khéo léo một chút thì có thể hẹn nói chuyện. Cần 1 người bạn đi cùng để có thể ghi âm cuộc nói chuyện, nội dung và số tiền tại thời điểm vay. Trường hợp từ chối thì có thể bằng cách khi khống số tiền ấy lên khoảng vài triệu để họ cãi. Như vậy, bằng chứng cụ  thể hơn khi đưa ra tòa án giải quyết.

 

2/ Gọi điện thoại liên tục.

gọi điện đòi nợ

 

Bạn cần có sự kiên trì để gọi điện thoại di động, máy bàn,…gọi liên tục với nội dung bao giờ trả tiền. Một ngày tần suất cứ vài chục cuộc bằng các sim rác để phòng bị chặn số.

 

3/ Gặp gỡ người thân trong gia đình.

Nhiều trường hợp người thân phải trả nợ hộ cho con cái, vợ , chồng. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng hết các kỹ năng thuyết phục và nhẹ nhàng tình cảm nhất không nên nóng giận. Nếu mà đến 1 lần không có hiệu quả thì phải đến 2, 3 ,4….khi bạn đến thì nên để cho nhiều hàng xóm để ý biết, lúc này gia đình cũng không thể làm ngơ.

 

4/ Theo dõi các hoạt động giao dịch tiền nong.

Bạn cần bí mật để theo dõi đối tượng ra vào ngân hàng, bạn nên đi theo con nợ đi ra cây ATM rút tiền và đứng ở phía sau. Khi này thì các con nợ chẳng có thể trốn hay quỵt tiền cuả bạn.

Đây là những tuyệt chiêu giúp bạn có thể đòi được những khoản nợ xấu lâu năm một cách chính đáng. Sauk hi thực hiện các bước trên mà bạn vẫn không đòi được nữa thì hãy tìm đến Thu Nợ Tai Ga để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ đòi nợ một cách hiệu quả nhất!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0912 700 599 để được hỗ trợ nhanh chóng!

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.