Các khoản chi phí khi bạn thuê dịch vụ đòi nợNgày Đăng: 21.03.2018

Như bạn biết đòi nợ là quyền yêu cầu trả nợ được sự cho phép chuyển giao từ cá nhân này sang cá nhân khác. Tài sản có thể là tiền, vật chất, các loại giấy tờ có giá trị,…Theo điều 163 luật dân sự 2005 của Việt Nam thì hình thức đòi nợ phải hợp lý và không làm trái pháp luật. Vậy làm sao để xử lý được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi và thuê dịch vụ đòi nợ thì cần khoảng chi phí là bao nhiêu?
giá dịch vụ đòi nợ thuê
Các khoản phí khi bạn thuê dịch vụ đòi nợ

 

Trên thị trường hiện mọc lên rất nhiều công ty dịch vụ đòi nợ thuê và đương nhiên những khoản tiền khách hàng phải xác định trước được chi phí phải trả là bao nhiêu? Cũng rất nhiều công ty làm ăn không có uy tín nhiều khi chiếm dụng tài sản của khách hàng. Chính điều này, khách hàng chúng tôi đã gặp rất nhiều trước khi đến với Thu Nợ Tai Ga.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Tai Ga ra đời để xứ lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi giúp khách hàng. Đây được xem là một hình thức đòi nợ thuê cho các cá nhân, tổ chức. Những người sử dụng dịch vụ thường là những người cho vay một gói tài sản lớn mà không thể đòi hoặc chưa đòi được cần nhờ người tác tác động vào con nợ và bạn phải trả một khoản chi phí dịch vụ cho công ty.

 

Bạn có thể tham khảo chi phí thuê dịch vụ đòi nợ của Thu Nợ Tai Ga như sau:

1/ Nếu tổng nợ dưới 50 triệu đồng phí dịch vụ 45%.

2/ Tổng nợ từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng thì mức phí dịch vụ 40%, phí thẩm định điều tra 1 triệu đồng.

3/ Tổng nợ từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng mức phí dịch vụ 30% - 35%, phí thẩm định điều tra từ 2 – 3 triệu đồng.

4/ Tổng nợ từ 300 triệu đồng đến 700 triệu đồng mức phí dịch vụ là 30%, phí thẩm định điều tra 3-4 triệu đồng.

5/ Tổng nợ từ 700 triệu đồng đến 1,2 tỷ mức phí dịch vụ 25%, phí thẩm định điều tra 5 triệu đồng.

6/ Tổng nợ từ 1,2 tỷ đến 3 tỷ thì mức phí dịch vụ 20% và phí thẩm định điều tra thỏa thuận.

7/ Tổng nợ trên 3 tỷ thì mức phí dịch vụ 15%, phí thẩm định điều tra sẽ thỏa thuận.

Trên là khoản chi phí đòi nợ thuê của Thu Nợ Tai Ga đang áp dụng trên địa bàn TP. HCM. Hiện tại các khoản chi phí này đang được công ty áp dụng từ ngày 1/1/2018 mà không phát sinh them bất kỳ các khoản chi phí khác.

 

Sau khi tham khảo mức chi phí trên mà bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn thì vui lòng liên hệ: 0912 700 599 để được tư vấn cụ thể!

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.