Công ty đòi nợ theo luật pháp thành phố hồ chí minhNgày Đăng: 05.04.2018

Thời buổi kinh tế thị trường đang gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là một số doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, phá sản hoặc do những mâu thuẫn phá vở hợp đồng.

Nhu cầu ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, Công ty đòi nợ thuê tại thành phố Hồ Chí Minh ra đời với tên gọi là Thu Nợ Tai Ga luôn đặt cho mình chiến lược phát triển với nhiệm vụ đòi nợ cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các  tổ chức,…Với phương châm “Đòi nợ theo đúng luật pháp” thì nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi và nhờ đòi nợ. Các con nợ đều rơi vào tình trạng không có khả năng thanh toán hoặc có trầy cối không chịu trả.

công ty đòi nợ theo luật pháp
Công ty đòi nợ theo luật pháp

 

Đòi nợ theo đúng luật pháp

 

Nếu như bạn đòi nợ theo kiểu xã hội đen hoặc thuê giang hồ đòi nợ thì có thể sẽ bị xử lý hình sự về tôi cướp giật tài sản hoặc cưỡng đoạt tài sản của người khác. Để đòi nợ một cách hợp pháp thì theo điều 474 Bộ luật Dân sự khi đến hạn trả thì người vay phải có trách nhiệm, nghĩa vụ trả lại số tiền đã vay (tiền gốc và lãi) theo sự thỏa thuận của đôi bên.

 

 

Tuy nhiên, việc thực hiện vay tiền để thực hiện dưới nghĩa chung vốn làm ăn, việc này sẽ được xảy ra trong 2 trường hợp như sau: 

  • Khi giao nhận tiền 2 bên lập văn bản, ghi rõ mục đích của việc giao tiền góp vốn kinh doanh thì việc rút vốn tùy thuộc vào sự thỏa thuận của 2 bên hoặc theo quy định của pháp luật.
  • Nếu giao nhận tiền 2 bên lập thành văn bản ghi rõ mục đích của việc giao dịch vay tiền. Đây được xem là giao dịch cho vay thông thường.

 

công ty đòi nợ đúng luật
Đòi nợ theo đúng luật pháp

 

Một số trường hợp có hành vi gian dối hoặc tẩu tán tài sản để bỏ trốn,….nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc sử dụng tiền vay vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả thì hành vi đó có dầu hiệu phạm tội chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trường hợp người vay không có dấu hiệu phạm tội chỉ là giao dịch dân sự bình thường mà không trả nợ đúng hạn do làm ăn thua lỗ, tác động khách quan,…

 

Sau khi đòi nợ không được bạn nhờ đến cơ quan công an, tòa án,..mà vẫn không được thì hãy đến với Công ty đòi nợ Tai Ga hiện có trụ sở tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ đòi nợ, xử lý các khoản nợ xấu cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm đến với chúng tôi có cách giúp bạn.

 

Lưu ý: Không đòi nợ theo kiểu xã hội đen. Vì đó là vi phạm pháp luật. Bạn đòi nợ theo kiểu xã hội đen hay kiểu giang hồ, thì sẽ bị quy vào tội cướp giật tài sản hoặc cưỡng đoạt tài sản của người khác.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0912 700 599 để được hỗ trợ!

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.