Công ty đòi nợ uy tín và cách để lựa chọn một công ty đòi nợ uy tínNgày Đăng: 12.12.2017

Trong quá trình thu hồi những khoản nợ quá hạn hay những khoản nợ khó đòi, có thể bạn sẽ phải cân nhắc có nên thuê một công ty đòi nợ uy tín để giải quyết những vấn đề này hay không? Bởi lẽ việc đòi nợ không phải là một công việc dễ làm. Vậy bạn lựa chọn công ty đòi nợ như thế nào để đạt hiệu quả xử lí nợ tốt nhất và an toàn nhất.

Mỗi công ty đòi nợ thuê uy tín đều có một khả năng, và cung cấp dịch vụ đòi nợ với chất lượng cũng như độ hiệu quả khác nhau. Và không phải công ty đòi nợ nào cũng phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng nợ của bạn. Vậy để lựa chọn một công ty đòi nợ phù hợp nhất, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu một số vấn đề dưới đây. 

 

Tìm hiểu thế mạnh của công ty đòi nợ

công ty đòi nợ
Công ty đòi nợ

 

 Mỗi công ty đòi nợ uy tín thường chuyên về một số lĩnh vực đòi nợ nhất định. Một số công ty đòi nợ chuyên thực hiện thu hồi nợ xấu cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, một số công ty khác lại cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân. Có những công ty đòi nợ thuê chuyên về những khoản nợ trong lĩnh vực dân sự hoặc kinh tế, trong khi công ty khác có thế mạnh với các khoản nợ lớn hơn liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, xây dựng, thuế… Chính vì vậy bạn nên tìm một công ty đòi nợ thuê uy tín phù hợp nhất với hồ sơ công nợ của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

Tính hợp pháp của công ty đòi nợ

 

 Là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của chính phủ,  dịch vụ đòi nợ ngày một phát triển trên nhiều thành phố. Các công ty đòi nợ uy tín đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ như pháp luật đã quy đình để được cho phép thành lập và kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng công ty bạn chọn phải có đầy đủ quyền được phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đặc biệt các bạn lưu ý không lên làm việc với những đối tượng hay tổ chức “giang hồ đòi nợ” để tránh tiền mất tật mang và có thể liên quan đến những hành vi trái phép.

 

Địa bàn hoạt động của công ty đòi nợ. 

 

 Đối với những trường hợp con nợ bỏ trốn tới địa điểm khác, sẽ gây cản trở không nhỏ cho quá trình thu hồi nợ của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần hợp tác với công ty đòi nợ uy tín điểu tra và xác định vị trí của con nợ.

 Một số công ty đòi nợ thuê chỉ hoạt động trong một khu vực nhỏ trên địa bàn thành phố, vì vậy trong trường hợp con nợ bỏ trốn, công ty có thể mất khả năng kiểm soát con nợ. Hãy lựa chọn một công ty đòi nợ thuê có quy mô hoạt động rông rãi trên nhiều khu vực để tránh được rủi ro tron quá trình thu hồi nợ.

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.