Dịch vụ thu hồi nợ các dịch vụ thu hồi nợ lấy lại những khoản nợ lâu nămNgày Đăng: 12.01.2018

Nợ lâu năm là một trong những khoản nợ làm cho doanh nghiệp đau phải đau đầu. Thời gian thanh toán kéo dài khiến cho việc thu hồi nợ của doanh nghiệp trở nên mệt mỏi. Nhân viên thu hồi nợ cũng gặp nhiều khó khăn với những khoản nợ lâu năm. Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa sẽ giúp bạn thu hồi những khoản nợ khó đòi lâu năm

 

dịch vụ thu hồi nợ lâu năm
Dịch vụ thu hồi nợ lâu năm hiệu quả

 

Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ sẽ giúp bạn thu hồi được nợ lâu năm khó đòi. Khoản nợ lâu năm là những khoản nợ kéo dài, mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp trong việc thu hồi nợ nhưng khách hàng vẫn chỉ hứa hẹn nhưng không chịu thanh toán nợ. Muốn thu hồi được nợ lâu năm, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về khả năng thanh toán cũng như thiện chí thanh toán của khách nợ. Có những khách nợ gặp khó khăn thật sự nên không thể thanh toán nợ, cũng có những khách nợ cố ý  chây lì không thanh toán nợ cho dù có khả năng thanh toán.

 

Dịch vụ thu nợ cần nắm bắt thông tin về khách nợ

 

Với vai trò là chủ doanh nghiệp, hoặc đối với các dịch vụ thu hồi nợ chúng ta cần phải nắm bắt thông tin về khách nợ, tìm hiểu căn nguyên khách nợ không thanh toán, liệu họ có thật sự gặp khó khăn hay không. Chúng ta cần phải giám sát, theo dõi thông tin về tình hình kinh doanh của khách nợ, vốn đầu tư hiện tại, các dự án cũng như chính sách của khách nợ trong việc kinh doanh để xem khách nợ có thật sự đang gặp khó khăn hay không? Khi xác định được nguồn gốc chính xác lý do khách nợ không thanh toán, doanh nghiệp mới có thể đưa ra được những biện pháp thu hồi nợ hiệu quả.

 

Đối với những khách nợ đang gặp khó khăn

 

Nếu như khách nợ thật sự ở trong tình hình kinh tế khó khăn, không có khả năng để thanh toán nợ. Nhân viên thu hồi nợ của doanh nghiệp hoặc các dịch vụ thu hồi nợ cần có những biện pháp cụ thể, phù hợp với tình trạng khách nợ. Doanh nghiệp có thể chờ đợi, cho khách nợ một khoản thời gian để ổn định kinh doanh sản xuất. Qua một thời gian, nếu như nhận thấy tình hình khách nợ đã ổn định, doanh nghiệp có thể tiến hành các biện pháp thu hồi nợ. Ngược lại nếu khách nợ vẫn đang ở trong tình trạng khó khăn. Doanh nghiệp cũng cần kiên nhẫn chờ đợi một thời gian để khách nợ có thể phục hồi và đủ khả năng thanh toán nợ. Nếu như khách nợ còn nhiều hàng tồn kho, doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách nợ bán những hàng hóa còn tồn, để khách nợ có đủ điều kiện thanh toán nợ. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể sử dụng cách thức khấu trừ nợ dần dần cho đến khi thu hồi hết khoản nợ.

 

dịch vụ thu hồi nợ hiệu quả
Công ty đòi nợ thuê Taiga cung cấp dịch vụ thu hồi nợ hiệu quả tại TPHCM

 

Đối với những khách nợ khó đòi

 

Đối với những khách nợ cố ý chây lì, không chịu thanh toán nợ. Doanh nghiệp và các công ty đòi nợ thuê cần áp dụng những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

 

Đầu tiên, nhân viên thu hồi nợ cần hẹn gặp khách hàng lần cuối, đưa ra kế hoạch cũng như hạn định thanh toán nợ. Việc đưa ra hạn định thanh toán nợ lần này, không phải chỉ thỏa thuận bằng miệng, nhưng doanh nghiệp cần có văn bản cam kết việc thanh toán nợ theo hạn định. Đây là cơ sở để nhân viên thu hồi nợ của doanh nghiệp, hay các dịch vụ thu hồi nợ có được bằng chứng và đủ điều kiện pháp lý để thu hồi nợ. Doanh nghiệp cần lưu ý, không nên có những lời lẽ hay hành vi căng thẳng nào đối với trường hợp chưa có được văn bản ký kết việc thanh toán nợ giữa hai bên. Vì nếu có những căng thẳng trước đó, doanh nghiệp khó có thể gặp để thỏa thuận ký kết thành văn bản với khách nợ.  

 

Sau khi đã ký kết thành văn bản và thời hạn thanh toán nợ đã hết nhưng khách nợ vẫn im hơi lặng tiếng. Doanh nghiệp cần thông tin cho khách hàng biết rằng, nếu khách nợ không chịu thanh toán nợ, doanh nghiệp sẽ chuyển vụ việc đến cho tổ chức đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ thuê để giải quyết vụ việc. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần giải thích cho khách hàng biết những thiệt hại, rủi ro sẽ xảy ra cho khách nợ khi doanh nghiệp tiến hành giao vụ việc cho cơ quan pháp luật thi hành án.

 

dịch vụ thu hồi nợ lâu năm uy tín TaiGa
Dịch vụ thu hồi nợ lâu năm uy tín TaiGa

 

Hãy đến với các dịch vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp

 

Nếu khách nợ vẫn không chịu thanh toán, doanh nghiệp nên thuê các dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp thu hồi những khoản nợ lâu năm khó đòi. Các công ty đòi nợ uy tín với các biện pháp thu hồi nợ hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hồi nợ nhanh chóng. Với đối tượng khách nợ này, mặc dù họ có khả năng thanh toán nợ nhưng do giải pháp đòi nợ cho doanh nghiệp không đủ quyết liệt nên không đủ sức tác động buộc khách nợ phải thanh toán.

Qua bài viết này, dịch vụ thu hồi nợ TaiGa hy vọng giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc thu hồi nợ. Với phương châm “ở đâu có nợ, ở đó có chúng tôi”, TaiGa sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. 

 

Xem thêm: Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa giúp doanh nghiệp ngăn chặn nợ xấu

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.