Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa, đòi nợ có nghệ thuậtNgày Đăng: 23.12.2017

Công ty đòi nợ TaiGa mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn thu hồi nợ nhanh chóng. Công ty đòi nợ TaiGa là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn! Đòi nợ xấu mà vẫn không ảnh hưởng tới mối quan hệ với khách hàng là một nghệ thuật. Sau đây, dịch vụ thu nợTai Ga sẽ giúp bạn biết những nguyên tắc đòi nợ hiệu quả.
dịch vụ thu hồi nợ
Doanh nghiệp nghiệp cần tỏ ra sự thiên chí, tin tưởng và tôn trọng khách hàng khi thu hồi nợ.

 

          Nghệ thuật đòi nợ là một trong những kỹ năng mà doanh nghiệp cần phải biết. Những khoản nợ khó đòi thường đưa vốn lưu động của doanh nghiệp vào thế bế tắc và rủi ro. Vì thế, doanh nghiệp cần phải kiểm soát và hạn chế nợ xấu gây tổn thất cho doanh nghiệp. Đòi nợ xấu mà vẫn không ảnh hưởng tới mối quan hệ với khách hàng là một nghệ thuật. 

 

         Công ty đòi nợ thuê TaiGa với nghệ thuật thu hồi nợ

 

         Trong trường hợp, khi đã đến ngày thanh toán mà khách hàng vẫn chưa thấy khách hàng thanh toán thì doanh nghiệp có thể gọi điện, gởi email để nhắc nhở, thông báo cho khách nợ biết khoản nợ cần phải thanh toán. Lưu ý, trong việc thăm hỏi này dựa trên tinh thần nhắc nhở nhẹ nhàng và thông cảm. Đồng thời, doanh nghiệp có thể gia hạn với một thời điểm thanh toán cụ thể. Doanh nghiệp cũng cần cho khách nợ biết rằng công ty có chính sách tài chính trong việc thu hồi nợ rất chặt chẽ mà khách hàng cần phải tôn trong để hợp tác lâu dài.

 

           Sau thời gian gia hạn, khách hàng vẫn chưa chịu thanh toán, doanh nghiệp có thể nhắc nhở với thái độ cương quyết hơn. Nhưng doanh nghiệp nghiệp vẫn cần  tỏ ra sự thiên chí, tin tưởng và tôn trọng khách hàng khi thu hồi nợ.

Lúc này đòi hỏi sự khéo léo và khôn ngoan của doanh nghiệp. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục thất hẹn, doanh nghiệp cần phải đưa ra thái độ nghiêm khắc, cứng rắn hơn. Lần này, không chỉ nhắc nhở, doanh nghiệp cần đề nghị khách hàng cam kết thanh toán dựa trên văn bản. Văn bản này sẽ có tư cách pháp lý trong thời gian sau này. Trong trường hợp doanh nghiệp không có bộ phận chuyên thu hồi nợ, để đỡ tốn thời gian và công sức cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể cân nhắc để nhờ đến dịch vụ thu hồi nợ

 

           Sau giải pháp viết thư, gọi điện nếu vẫn không hiệu quả, doanh nghiệp cũng cần cho khách nợ thêm một cơ hội. Doanh nghiệp nên tìm hiểu nguyên do khách nợ không thể thanh toán bằng cách cử đại diện doanh nghiệp đi gặp khách hàng. Với kinh nghiệm, đòi nợ TaiGa khuyên bạn nên chọn người đã có mối quan hệ tốt với khách nợ để tìm hiểu nguyên nhân, năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng. Nếu do tồn hàng mà khách không trả được nợ, doanh nghiệp có thể giúp khách nợ giải quyết hàng tồn kho. Nhờ đó, doanh nghiệp thu hồi được nợ.

            Trong trường hợp khách hàng cố ý không thanh toán nợ, doanh nghiệp cần phải tỏ ra thái độ dứt khoát. Lần này doanh nghiệp sẽ thông báo với khách hàng khả năng đưa vụ việc ra tòa. Một lưu ý, để có thể đưa vụ việc ra tòa, trong hợp đồng cần đề cập rõ ràng rằng, nếu khách hàng vi phạm sẽ bị đưa ra tòa và chịu các hình thức xử lý.

 

dịch vụ thu hồi nợ
Không chỉ nhắc nhở, doanh nghiệp cần đề nghị khách hàng cam kết thanh toán dựa trên văn bản.
Văn bản này sẽ có tư cách pháp lý trong thời gian sau này.

 

        Công ty đòi nợ TaiGa, nơi tin tưởng để bạn lựa chọn

          Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đòi nợ thuê nhưng không phải ở đâu cũng uy tín, chất lượng. Đến với công ty đòi nợ Tai Ga, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết việc đòi nợ thuê một cách nhanh chóng, hợp lý nhất, giảm thiểu những thiệt hại do nợ xấu gây ra cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào kinh doanh và sản xuất.

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.