Dịch vụ thu hồi nợ uy tín sẽ làm gì khi khách nợ từ chối thanh toán?Ngày Đăng: 17.01.2018

Dịch vụ thu hồi nợ uy tín tại TaiGa, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nợ khó đòi, nợ lâu năm, doanh nghiệp sẽ thu hồi được nợ nhanh chóng. Qua bài viêt này, dịch vụ thu hồi nợ TaiGa sẽ giúp doanh nghiệp biết được mình cần phải làm gì khi khách nợ từ chối thanh toán.

Trong công tác thu hồi nợ, dịch vụ đòi nợ TaiGa chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp chủ nợ bị khách nợ từ chối thanh toán. Có rất nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến việc từ chối thanh toán của khách nợ. Nhưng nguyên do chủ yếu là do khách nợ muốn chiếm dụng vốn. Khi gặp phải trường hợp khách hàng từ chối thanh toán, tâm lý chung của doanh nghiệp là muốn thu hồi nợ càng nhanh càng tốt, trái ngược với tâm lý của khách nợ là muốn kéo dài thời gian thanh toán. Càng muốn thu hồi nợ nhanh, doanh nghiệp dễ phản ứng với thái độ, gay gắt, quyết liệt. Điều này làm cho công tác thu hồi nợ của doanh nghiệp càng trở nên bế tắt hơn.

 

dịch vụ thu hồi nợ uy tín
Dịch vụ thu hồi nợ uy tín - TaiGa

 

Công ty đòi nợ thuê TaiGa hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp

 

Biết được những khó khăn của doanh nghiệp khi phải đối đầu với nợ xấu. Các công ty đòi nợ ra đời để giải quyết nợ khó đòi, giúp đỡ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thu hồi nợ. Côn ty đòi nợ thuê sẽ áp dụng nghiệp vụ thu hồi nợ của mình, biết cách thương lượng, đàm phán, cũng như hòa giải để doanh nghiệp thu hồi được nợ nhanh nhất.

Trở lại với trường hợp của doanh nghiệp, nếu khách hàng phản ứng quá gay gắt và quyết liệt trong giai đoạn đầu, không những làm mất lòng đối tác khi muốn có mối quan hệ hợp tác lâu dài, mà còn gây khó khăn cho doanh nghiệp khi lập hồ sơ chứng từ hợp pháp để thu hồi nợ sau này.

 

dịch vụ thu hồi nợ uy tín
Dịch vụ thu hồi nợ uy tín biết được những khó khăn của doanh nghiệp khi phải đối đầu với nợ xấu.

 

Công ty đòi nợ thuê đóng vai trò là trung gian giữa chủ nợ và khách nợ

 

Công ty đòi nợ thuê đóng vai trò là trung gian giữa chủ nợ và khách nợ giúp doanh nghiệp thu hồi nợ xấu, hòa giải, giữ gìn mối quan hệ cho chủ nợ và khách nợ khi đóng vai trò là bên thứ ba. Dịch vụ thu hồi nợ uy tín TaiGa sẽ đưa ra biện pháp thu hồi nợ với chiến lược hiệu quả. Thương lượng, đàm phán là nghiệp vụ đầu tiên mà TaiGa sẽ chọn lựa để hai bên chủ nợ và khách nợ có được quan điểm đồng nhất và hòa giải.

Cả bên chủ nợ và khách nợ đều có những bất đồng, sự bức xúc của mình. Khi đó, công ty đòi nợ sẽ đóng vai trò là trung gian, sẽ lắng nghe những chia sẻ, mong muốn từ cả hai phía, chỉ ra những điểm sai của khách nợ, cũng như giải quyết những đề nghị chính đáng của khách nợ. Sau đó, TaiGa sẽ giải quyết những bất đồng theo quy định của pháp luật để thu hồi được nợ.

 

dịch vụ thu hồi nợ uy tín
Dịch vụ thu hồi nợ đóng vai trò là trung gian giữa chủ nợ và khách nợ giúp doanh nghiệp thu hồi nợ xấu

 

Dịch vụ thu nợ với với biện pháp thu hồi nợ hiệu quả

 

Sau khi thương lượng, đàm phán nếu vẫn chưa thu hồi được nợ, dịch vụ đòi nợ thuê TaiGa sẽ dùng các biện pháp quyết liệt, mạnh mẽ hơn. Và cảnh báo cho khách nợ biết, điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, cũng như uy tín của khách nợ. Nếu như khách nợ sợ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như uy tín của mình thì biện pháp này sẽ mang lại kết quả. Doanh nghiệp sẽ thu hồi được nợ.

Trường hợp nếu khách nợ quá chây lì, nhất quyết không chịu thanh toán cho doanh nghiệp. Công ty đòi nợ thuê TaiGa sẽ đưa ra tòa án, dùng pháp luật để buộc khách nợ phải thanh toán. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, mà dịch vụ đòi nợ thuê uy tín sẽ đưa ra những phương án, biện pháp phù hợp, tạo áp lực cho bên khách nợ cho tới khi thu được nợ cho doanh nghiệp.

 

dịch vụ thu hồi nợ uy tín
Dịch vụ thu hồi nợ uy tín sẽ đưa ra những phương án, biện pháp phù hợp để thu hồi nợ cho doanh nghiệp

 

Ở đâu có nợ ở đó có TaiGa, dịch vụ thu hồi nợ hiệu quả

Dù ở trong trường hợp nào, khách nợ từ chối thanh toán đều xuất phát từ một nguyên do cụ thể nào đó. Chúng tôi sẽ tìm ra chính xác nguyên do khách nợ không thanh toán và giải quyết thỏa đáng cho từng trường hợp cụ thể. Mục tiêu sau cùng của chúng tôi cũng chính là mong muốn từ phía doanh nghiệp, thu hồi được nợ. Chúng tôi được sinh ra với sứ mạng thu hồi nợ khó đòi, nên doanh nghiệp hãy yên tâm sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty chúng tôi. Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa, hơn 10 năm kinh nghiệm thu hồi nợ hiệu quả! 

 

Xem thêm: Dịch vụ thu hồi nợ TaiGa sẽ làm gì trước khi tiến hành thu nợ khó đòi

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.