Dịch vụ thu nợ nhanh chóng và hiệu quả tại thành thành phố hồ chí minhNgày Đăng: 26.03.2018

Như chúng ta biết các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, chiếm dụng vốn đang khiến chúng ta rất đau đầu, mệt mỏi. Vì vậy các dịch vụ thu nợ ra đời nhằm giúp chúng ta xử lý tất cả các vấn đề đòi nợ, giúp bạn đòi được khoản nợ dài hạn, nợ xấu, nợ khó đòi,….một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không khiến chúng ta phải mệt mỏi hay đau đầu.

Quý khách lưu ý dịch vụ thu nợ được hoạt động dưới tư cách pháp nhân, được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh, công ty hoạt động rõ ràng, địa chỉ cụ thể và chi tiết đảm bảo việc tài chính của khách hàng khi đòi được luôn an toàn.

 

Bạn nên chọn dịch vụ thu nợ hay cơ quan chức năng

 

Khi bạn chọn dịch vụ thu hồi nợ thì bạn phải trả 1 khoản phí dịch vụ trên tỷ lệ % số tiền đòi được, các thủ tục thì không quá rắc rối chỉ cần chứng minh được người nợ, số tiền nợ,…Còn khi bạn nhờ đến cơ quan chức năng thì các thủ tục quá nhiều, quy định khắt khe và bạn phải trả một khoản phí trước khi thực hiện còn khi kết quả có thu được nợ hay không thì chưa biết.

 

Sử dụng dịch vụ thu nợ Tai Ga hiệu quả nhanh

 

Với đội ngũ nhân viên thu nợ giàu trải nghiệm sẽ giúp bạn thu hồi với các khoản nợ khó đòi, nợ quá hạn,..một cách hiệu quả.

dịch vụ thu nợ tai ga

 

Dịch vụ Tai Ga đã thực hiện rất nhiều hợp đồng đòi nợ lên hàng chục tỷ đồng thành công, có những hợp đồng khách hàng cho vay tín chấp không có giấy tờ, những trường hợp con nợ không có khả năng thanh toán và có trường hợp trầy cối do chiếm dụng vốn không chịu trả,….tất cả các trường hợp đó đã được Thu Nợ Tai Ga giúp khách hàng lấy lại được toàn bộ số tiền cho vay và như thỏa thuận ban đầu.

 

Đòi nợ thuê ở đây theo luật và hợp pháp chứ không theo kiểu giang hồ, xã hội đen,..nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao phó trách nhiệm cho công ty chúng tôi. 

 

Trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay đang thay đổi theo từng ngày, từng giờ nhiều doanh nghiệp đang làm ăn thua lỗ, nhiều tình trạng phá sản,…Nắm bắt được nhu cầu thực tế công ty chúng tôi đã phát triển rộng mảng thu nợ, đòi nợ trên khắp cả nước và đặc biệt là 2 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là chủ yếu

 

Địa chỉ : 1011 Hà Huy Giáp, P. Thạch Lộc, Q.12, TP.HCM

 

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để biết rõ hơn hoặc gọi ngay: 0912 700 599 để được hỗ trợ!

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.