ĐÒI NỢ BẰNG 3 PHƯƠNG PHÁP KINH ĐIỂN 100% HIỆU QUẢNgày Đăng: 08.12.2017

Thời gian cuối năm đã đến, đây là khoảng thời gian đánh dấu mốc cho sự qua đi của một năm cũ và sự khởi nguồn của một năm mới. Tất cả mọi nơi, từ cơ quan chính quyền cho tới các công ty, tập đoàn, cho tới các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ bắt đầu tiến hành tổng kết cuối năm, xử lí nợ nần để không bị vướng bận cho năm mới.

 

Nợ nần luôn là một sự kiêng kị đối với tất cả chúng ta trong thời điểm này. Hiểu được tâm lí đó, nên mọi người luôn chọn thời điểm cuối năm là “thời cơ” tốt nhất để đòi nợ. Tuy nhiên, bài toán đòi nợ thuê luôn không dễ dàng giải quyết. Vậy bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau để có thể đòi lại được khoản nợ của bạn, tôi tin rằng nếu bạn áp dụng một các hợp lí và linh hoạt thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đòi lại được nợ.

 

  1. Đòi nợ bằng phương pháp Khủng bố điện thoại

đòi-nợ
ĐÒI NỢ BẰNG 3 PHƯƠNG PHÁP KINH ĐIỂN 100% HIỆU QUẢ 

 

 Đây là phương pháp dịch vụ đòi nợ thuê được đánh giá ở mức nhẹ nhàng nhất đối với con nợ. Phương pháp này bạn có thể áp dụng cho những khoản nợ nhỏ. Cách thực hiện là, bạn có thể gọi 5-15 thậm chí 30 cuộc điện thoại hàng ngày cho con nợ. Không chỉ gọi tới số di động, bạn hãy gọi cả tới các số điện thoại công việc, máy cơ quan,..và đừng quên nội dụng điện thoại phải xúc tích, ngắn gọn và đánh đúng vào vấn đề cốt lõi: “ bao giờ thì bạn có tiền”. Tôi tin nếu bạn thực hiện đều đặn và kiên trì thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được khoản nợ của mình.

 

  2. Đòi nợ bằng tin nhắn điện thoại

 Trong trường hợp con nợ không nghe máy, chặn số điện thoại của bạn, thì bạn hãy sử dụng công cụ nhắn tin SMS. Bạn sẽ không thể tin nổi mình sẽ đòi được nợ chỉ bằng một tin nhắn. Điều này tưởng trừng khó có thể xảy ra, nhưng bạn sẽ thực hiện nó dễ dàng với điều kiện bạn có thể tìm hiểu một số chủ nợ khác của con nợ của bạn. Tin nhắn bạn cần gửi đó là: “Nếu không trả tiền cho tôi, tôi sẽ thông báo cho chủ nợ khác của bạn là bạn đã có rất nhiều tiền, hãy đến nhận lại tiền đi”. Dù có tính hài hước nhưng nó cũng là một cách rất hiệu quả đấy. 

 

đòi-nợ
ĐÒI NỢ BẰNG 3 PHƯƠNG PHÁP KINH ĐIỂN 100% HIỆU QUẢ 

 

  3Đòi nợ bằng phương pháp công kích trên mạng xã hội

đòi nợ
ĐÒI NỢ BẰNG 3 PHƯƠNG PHÁP KINH ĐIỂN 100% HIỆU QUẢ 

 

 Mạng xã hội đặc biệt là facebook đang là một công cụ tương tác vô cùng tốt trong tất cả các lĩnh vực trong đó có cả lĩnh vực đòi nợ thuê. Đây là một trong những cách đòi nợ bằng 3 phương pháp kinh điện hiện đang được sử dụng nhiều trong thời đại của mạng xã hội. Đã có nhiều người đã tố nhau quỵt nợ trên mạng xã hội facebook và đã thành công với phương pháp này. Vậy tại sao chúng ta không thử áp dụng nó một cách triệt để để có thêm cơ hội đòi được nợ. 

 

  Với 3 công thức trên, nếu bạn vẫn chưa đòi được nợ thì hãy liên hệ với đòi nợ Thu Nợ Tai Ga của chúng tôi đề được hỗ trợ đòi nợ nhé. Hotline liên hệ: 0912.700 599 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.