Mẹo đòi nợ bằng FacebookNgày Đăng: 25.04.2018

Trang mạng Facebook đã không còn xa lạ với người dùng toàn cầu, liệu bạn có thực sự thu thập thông tin về những người nợ bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội? Hãy tìm hiểu làm thế nào để thu nợ qua Facebook một cách hiệu quả và thành công.

Hướng dẫn đòi nợ

Hướng dẫn đề cập đến sự riêng tư: Bạn cần thận trọng khi để lại tin nhắn cho người nợ, tránh được nhìn thấy hoặc truy cập bởi bên thứ ba. Bạn nên liên lạc với người bạn đòi nợ bằng một tài khoản truyền thông xã hội cố định.

Hướng dẫn đề cập đến hành vi đối với người đòi nợ: Bạn nên làm người bị đòi nợ xấu hổ bằng cách như gửi thư để hộp thư ở chế độ chia sẻ, đăng tin nhắn cho người nợ trong một diễn đàn trực tuyến công cộng, làm cho chủ doanh nghiệp hoặc đồng nghiệp của người nợ biết rằng người nợ đang bị truy tố về nợ.

Bạn có thể liên lạc với một người phá sản đang nợ bạn thông qua Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến nợ. Và điều này thậm chí có thể là một phương thức giao tiếp ít tốn kém với người mắc nợ. Và trong nhiều trường hợp các cuộc gọi điện thoại gọi đến những người nợ đang làm việc hoặc lúc họ bận không có thời gian để nói chuyện qua điện thoại, truyền thông qua các phương tiện truyền thông xã hội sẽ là con đường để tiếp cận và giữ liên lạc với người mắc nợ.

 

Khéo léo tìm kiếm thông tin trên Facebook 

Facebook là trang mạng được sử dụng rỗng rãi trên toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ, chính vì vậy việc sử dụng trang mạng miễn phí này sẽ giúp bạn đòi nợ được nhiều món nợ tưởng chừng như không thể.

đòi nợ bằng facebook

 

Có những người mắc nợ cảnh giác về những thông tin họ đưa ra trên tiểu sử truyền thông xã hội của họ, vì vậy họ ẩn những thông tin đó. Tuy nhiên bạn có thể nhìn vào những người bạn của con nợ trên Facebook. Việc xem xét các bài đăng của họ sẽ giúp bạn có thể thu thập thông tin về nơi ở của người đòi nợ, nơi làm việc hoặc địa điểm gần đây họ đã đến và họ cùng đi với ai. Bằng việc truy vấn theo thông tin của bạn bè người nợ bạn có thể có những thông tin giá trị về tài sản và thu nhập mà người vay nợ bạn có. 

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook để liên lạc với người mắc nợ, sẽ rất hiệu quả trong việc thu nợ của bạn. Và việc bạn đảm bảo các liên lạc đó không quá mức, có mục đích hợp lý sẽ có thể giúp bạn thu hồi được nợ của mình. 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.