Những lời khuyên về pháp lý cho việc thu hồi nợ hiểu quảNgày Đăng: 20.04.2018

Thu nợ có thể là một quá trình khó chịu, ngay cả đối với các doanh nghiệp lớn. Những mẹo thu hồi nợ dưới đây được thiết kế để giúp bạn hiểu các lựa chọn của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thu nợ, hãy liên hệ với thunotaiga của chúng tôi.

Cải thiện quy trình xử lý tài khoản của doanh nghiệp

Cho dù bạn đang theo đuổi các khoản thu nợ đối với một khách hàng hoặc một bên thứ ba, hồ sơ chính xác và chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định và xử lý được các tài khoản nợ chưa được thanh toán đúng hạn. Khách hàng của bạn nên biết chính xác nguyên nhân nợ và số tiền nợ. Cung cấp các hoá đơn được chia thành từng phần và bao gồm ngày đến hạn thanh toán tiền cụ thể.

 

Hãy gọi điện trước khi thanh toán quá hạn

 

Hãy chủ động và đừng đợi đến khi con nợ của bạn vi phạm lời hứa trả tiền. Hãy gọi cho những người mắc nợ của bạn vài ngày trước ngày đáo hạn và xác nhận họ đã nhận được hóa đơn hoặc thư yêu cầu của bạn và họ có chi tiết số tài khoản ngân hàng của bạn.

 

Hãy chuyên nghiệp và nhã nhặn trong nỗ lực thu hồi nợ

 

nhã nhặn trong nỗ lực thu hồi nợ

Chuyên nghiệp và nhã nhặn trong nỗ lực thu hồi nợ

 

Việc đe doạ hay quấy rối hoặc đe doạ khách hàng không thể thanh toán được tiền là hành vi bất hợp pháp. VÌ vậy bạn không bao giờ được hành động đe doạ mà bạn không muốn hoặc không được phép làm. Nếu bạn có một người mắc nợ đặc biệt khó chịu mà bạn không muốn giải quyết, hãy cân nhắc đề cập đến vấn đề này để dịch vụ thu hồi nợ từ thunotaiga sẽ giúp bạn.

 

Xem xét chấp nhận một kế thu hồi nợ hoạch trả góp

 

thu nợ

Chấp nhận một kế hoạch thu nợ trả góp

 

Có thể doanh nghiệp bạn sản xuất mặt hàng không phù hợp với thanh toán trả góp tuy nhiên một số khách hàng đơn giản không có tiền để thanh toán một lần. Hãy thử làm việc với khách hàng để xác định xem họ có khả năng chi trả hay chỉ có thể thanh toán từng lần là khả thi. Đảm bảo tài liệu của bất kỳ thỏa thuận nào cũng cần thực hiện bằng văn bản và yêu cầu khách hàng ký một bản sao để xác nhận họ có ý định thanh toán.

 

Nói chuyện với đối tác pháp lý

 

Nếu số tiền nợ đủ lớn và không có phương án thu nợ tích cực từ con nợ, bạn có thể cần xem xét các lựa chọn pháp lý. Các công ty đòi nợ thuê cung cấp lời khuyên pháp lý nhanh chóng, hữu ích để giúp bạn quyết định cách thức thực hiện tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Hy vọng với 5 lời khuyên về thu nợ có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng nợ từ khách hàng ngày một tăng. Hãy lắng nghe các lời khuyên pháp lý và tìm đến đơn vị thu hồi nợ nếu thực sự cần đến sự giúp đỡ.

 

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.