Những lý do khất nợ kinh điển và làm thế nào để xử lýNgày Đăng: 17.05.2018

Một khi bạn đang ở trong tình huống làm việc với một người mắc nợ, và sau khoản thanh toán của họ, bạn hầu như nghe thấy ít nhất một trong những lý do sau đây để giải thích tại sao họ không thể thanh toán được. Với tư cách là người thu hồi nợ, điều tốt nhất bạn có thể làm trong những tình huống này là có một phản ứng để chuẩn bị cho tất cả các lý do phổ biến nhất và có thể sử dụng đến sự hỗ trợ của công ty đòi nợ kịp thời.

4 lý do từ chối trả nợ ngay phổ biến nhất, cùng với một số câu trả lời bạn có thể sử dụng:

Hiện tại tôi không có đủ tiền

Một trong những cách kinh điển nhất nhất mà những người mắc nợ không cố gắng kéo dài thêm thời gian trả nợ nữa đơn giản là nói họ không có đủ tiền để trả nợ vào lúc này.

 

khuất-nợ- hiện-tại-tôi-không-đủ-tiền

 

Bạn hãy yêu cầu họ làm việc với các giấy tờ cam kết trả nợ và nếu những gì họ nói là đúng, thì họ sẽ không ngần ngại điền vào các giấy tờ đó. Sau đó, bạn có thể làm việc với họ để tìm ra cách khác để có thể đủ khả năng trả nợ. Nếu họ từ chối, sự can thiệp của tòa, hoặc tìm kiếm một công ty đòi nợ chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất cho trường hợp này.  

 

Tôi sẽ gọi cho bạn vào ngày mai

Những con nợ hứa sẽ liên hệ lại sớm và sau đó họ ngừng thực hiện cuộc gọi với bạn hoàn toàn, thường đối với những con nợ kiểu này, họ thường lảng tránh đối mặt với rắc rối nợ nần và hy vọng phi thực tế là khoản nợ sẽ tự biến mất.

 

tôi-sẽ-gọi-lại-vào-ngày-mai

 

Với những con nợ kiểu này, bạn cần tìm đến các biện pháp mạnh để giám sát và tốt nhất nếu bạn không tìm được dấu vết của họ hãy thuê dịch vụ đòi nợ giúp bạn giải quyết.

 

Tôi muốn bản sao của tất cả tài liệu

Thông thường đây chỉ là một thủ thuật hoặc một cách để lẩn tránh khoản nợ của các con nợ. Đây là một chiến thuật đối phó rất phổ biến.

Khi nghe những lời đề nghị này, bạn hãy cung cấp tất cả tài liệu cho người mắc nợ của bạn trong trường hợp yêu cầu đầu tiên. Bằng cách này, họ không có lý do gì khác để bao biện và tốt nhất là bạn luôn chuẩn bị sẵn tài liệu sẵn sàng cho những đề nghị kiểu này.

 

Tôi sẽ phá sản hoặc thanh lý công ty của tôi nếu bạn tiếp tục đuổi theo tôi

Một chiến thuật phổ biến khác từ những người khuất nợ hoặc mắc nợ quá hạn là đe doạ nộp đơn phá sản hoặc, nếu là một công ty họ đe họa sẽ chấm dứt hoạt động của công ty đó.

 

Tôi sẽ phá sản hoặc thanh lý công ty của tôi nếu bạn tiếp tục đuổi theo tôi

 

Đây rõ ràng là một cái cớ, vì nếu nó là sự thật thì họ đã làm điều đó. Hãy yêu cầu họ tên của quản trị viên đang xử lý việc chấm dứt hoạt động công ty. Đơn giản hơn, giải thích cho họ những hậu quả của việc phá sản.

Việc biết được những cách khất nợ từ con nợ để chuẩn bị các kịch bản phản ứng kịp thời sẽ giúp bạn sớm thu hồi được nợ cũng như tìm đến sự giúp đỡ từ dịch vụ đòi nợ từ công ty đòi nợ thuê đúng lúc.

 

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.