Tư vấn thu hồi nợ hiệu quảNgày Đăng: 13.12.2017

Công ty TNHH dịch vụ thu hồi nợ Tai Ga - Chuyên tư vấn thu hồi nợ hiệu quả doanh nghiệp, thu hồi nợ cho công ty, thu hồi nợ cho cá nhân, tư vấn dân sự, tư vấn nợ khó đòi, thu hồi nợ dân sự, thu hồi nợ khác.

 

Tư vấn thu hồi nợ những phương pháp giải quyết thu hồi nợ hiệu quả.

 

Thu hồi công nợ khó đòi, nợ quá hạn, chậm trả sau bán hàng là một công việc không hề đơn giản đối với những cá nhân ngoài ngành và cũng rất “nhạy cảm”, do vậy người đi thu hồi nợ không chỉ cần nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, các quy định luật phát mà còn phải có cả nghiệp vụ cũng như những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ .

 

Tư vấn thu hồi nợ
Tư vấn thu hồi nợ

 

Tùy theo tính chất của mỗi hoàn cảnh nợ, căn cứ vào từng hồ sơ đòi nợ cụ thể, công ty dịch vụ thu hồi nợ sẽ đưa ra những phương án xử lý thu hồi nợ phù hợp nhất. Chính vì vậy cho nên sẽ có rất nhiều phương pháp và nhiều hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ hiệu sẽ thường áp dụng hai phương pháp giải quyết cơ bản dưới đây:

 

Tư vấn thu hồi nợ phương pháp hòa giải, thương lượng.

 

Tư vấn thu hồi nợ
Tư vấn thu hồi nợ

 

Đây là phương pháp tư vấn thu hồi nợ mà hầu hết các luật sư, chuyên viên pháp lý hướng tới và trực tiếp đến đàm phán, thương lượng, thuyết phục bên phía khách nợ để thuyết phục họ đưa ra kế hoạch thanh toán nợ cho chủ nợ. Hòa giải được đánh giá là biện pháp thu hồi nợ hiệu quả nhất trong mọi trường hợp

Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng

Đây được coi là phương pháp cứng rắn nhất và được áp dụng trong trường hợp khi khách nợ không có thiện chí hợp tác, cố tình lẩn tránh trách nhiệm, hoặc đưa kế hoạch thanh toán chậm trễ, kéo dài

 

Tư vấn thu hồi nợ thời hạn giải quyết thu hồi nợ hiệu quả

 

Thời hạn xử lí hợp đồng thu hồi nợ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau trong đó hai yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là tính pháp lý của hồ sơ đòi nợ và khả năng thanh toán khoản nợ của khách nợ.

Có những trường hợp khách nợ, sau khi được các luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty dịch vụ thu nợ đến phân tích, tư vấn, giải thích rõ về những hậu quả và tổn thất có thể đem lại của việc không thanh toán hoặc thanh toán chậm thì họ đã nhận thức ra và ngay lập tức lên kế hoạch thanh toán và thanh toán dứt điểm công nợ cho chủ nợ để tránh rủi ro.

 

Tư vấn thu hồi nợ
Tư vấn thu hồi nợ

 

Tuy nhiên, cũng có những khách nợ phải cần đến sự can thiệp và xử lí của các cơ quan chức năng thì họ mới chấp nhận chịu thanh toán. Do vậy, thời hạn của vụ việc sẽ bị kéo dài, ảnh hưởng đến việc thu hồi nợ hiệu quả của chủ nợ.

 

Tin tức nổi bật

2017 © Doi No Tai Ga. All Rights Reserved.